PNG Media Booking PR báo chí

Booking PR – Báo Chí Chuyên Nghiệp

PR – Booking báo chí là gì?

Pr – Booking báo chí được hiểu đơn giản là đặt viết bài Pr về thương hiệu, doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ, rồi đăng bài trên các trang báo chí, báo điện tử nhằm mục đích phục vụ cho mục tiêu marketing của doanh nghiệp.

Có 2 hình thức đăng bài viết PR được lựa chọn nhiều nhất bây giờ là PR đăng báo điện tử và PR đăng báo giấy. Đối với thời đại 4.0 hiện nay, công nghệ thông tin, Internet phát triển rất mạnh mẽ thì đa số các cá nhân, doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn hình thức PR đăng báo điện tử hơn.

Lý do chọn PR – Booking báo chí tại PNG MEDIA

  • PNG Media là đơn vị Agency cung cấp các kênh quảng cáo uy tín hàng đầu hiện nay, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về kết quả mà PNG mang đến.
  • Theo đó, PNG Media cung cấp dịch vụ book báo PR từ hơn 300 đầu báo mạng và kênh truyền hình uy tín trong cả nước hiện nay.
  • PNG Media cũng thường xuyên cập nhật báo giá các hệ thống đầu báo mạng, uy tín nhất cả nước với lượt traffic khủng.
  • PNG Media cung cấp dịch vụ viết bài PR các sản phẩm, thương hiệu,…một cách hiệu quả nhất. Chỉnh sửa bài viết phù hợp với văn phong, báo chí đến khi doanh nghiệp hài lòng.
  • Với chất lượng dịch vụ uy tín nhưng PNG Media vẫn cam kết giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường booking báo như hiện nay. Đồng thời tư vấn cho doanh nghiệp lựa chọn chuyên mục cũng như thời gian đăng bài để chiến dịch marketing đạt được hiệu quả cao nhất mà vẫn tối giản được chi phí nhất.

Lợi ích của PR – Booking báo chí

Trong thời buổi của thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, ngày càng có nhiều doanh nghiệp mới thành lập, sản phẩm mới ra đời thì việc làm sao để khách hàng tin tưởng để lựa chọn tiêu dùng luôn là câu hỏi đau đầu với những nhà quản lý, marketing.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng đối với việc khẳng định uy tín, thương hiệu kinh doanh nhằm phát triển kinh doanh. Công ty PNG Media cung cấp dịch vụ Pr – Booking báo chí, nhận đặt quảng cáo, viết bài PR cá nhân, thương hiệu một cách chuyên nghiệp nhất cùng mức giá cạnh tranh nhất thị trường đến với doanh nghiệp

  1. Định vị thương hiệu doanh nghiệp, tạo uy tín niềm tin vững chắc: Thông qua các chiến lược khác biệt hóa được xây dựng từ các giá trị cốt lõi của thương hiệu làm cho thương hiệu doanh nghiệp trở nên khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh

2. Tốt cho Seo: Sự dụng bài PR báo chí còn giúp dịch vụ SEO hiệu quả đưa website của bạn lên TOP nhanh và bền vững.

3.Thu hút, tiếp cận khách hàng mục tiêu: Trên các trang báo mạng điện tử như: Dân trí, VnExpress,… hàng ngày có cả hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày, hãy tưởng tượng nếu doanh nghiệp đăng tải thông tin về cá nhân, tổ chức, sản phẩm của mình lên báo điện tử này thì sẽ tạo ra một cơ hội rất lớn để thu hút sự quan tâm của hàng triệu người đó.

Dịch vụ PR – Booking báo chí tại PNG MEDIA

Tại PNG MEDIA thực hiện các chiến dịch PR, đặt bài quảng cáo, truyền hịnh, radio theo quy trình cụ thể:

Bước 1: Tiếp cận thông tin booking baif PR, quảng cáo của khách hàng

Bước 2: Nghiên cứu yêu cầu

Bước 3: Làm hợp đồng với khách hàng

Bước 4: Tiến hành thực hiện quảng cáo và giám sátBước 5: Báo cáo nhiệm thu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *