Dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo

Sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp tại Tp.HCM

Là chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất TVC quảng cáo, Truyền Thông Phương Nam Group hoàn toàn thấu hiểu những băn khoăn của doanh nghiệp trong việc đưa ra quyết định về: kịch bản quảng cáo, phương hướng truyền tải thông điệp và hình ảnh thương hiệu, mức chi phí phù hợp… Vì vậy, bằng tất cả những kinh nghiệm, sự đam mê và khối óc sáng tạo tuyệt vời của đội ngũ sản xuất TVC quảng cáo, Truyền Thông Phương Nam Group sẽ mang đến cho doanh nghiệp những tư vấn hiệu quả nhất để phát huy tối đa ngân sách, đồng thời thực hiện những quảng cáo vàng tạo nên giá trị thương hiệu mà doanh nghiệp mong muốn. phim TVC quảng cáo ấn tượng – độc đáo – nhắm trúng đích hoàn toàn có thể mang lại cho doanh nghiệp của bạn những lợi nhuận khổng lồ. Tuy nhiên, một TVC quảng cáo thiếu chuyên nghiệp, kịch bản đầu tư ít chất xám và không thể hiện được đặc trưng doanh nghiệp chắc chắn sẽ là một lỗ hổng và sự lãng phí lớn làm giảm hiệu quả của cả chiến dịch marketing mà bạn đang thực hiện.

LỢI ÍCH CỦA SẢN XUẤT TVC QUẢNG CÁO

Giới thiệu về doanh nghiệp, sản phẩm

Với một đoạn phim ngắn chỉ vài chục giây, thông qua hình ảnh, âm thanh, hiệu ứng có thể giới thiệu về sản phẩm của doanh nghiệp một cách nổi bật nhất.

Tăng hiệu quả quảng bá sản phẩm

Cùng với các hình thức marketing truyền thống như phát tờ rơi, báo in,… Việc xuất hiện các phim TVC quảng cáo sẽ giúp củng cố, thay đổi quan niệm sản phẩm. Từ đó, tạo được lòng tin vào sản phẩm của người dùng hơn.

Ghi dấu và nhắc nhớ thương hiệu, sản phẩm trong tâm trí người xem

Các phim TVC quảng cáo thường xuyên xuất hiện trên mọi phương tiện, như: tivi, laptop, điện thoại sẽ là sự nhắc nhớ, bám đuổi khách hàng. Nhờ vậy, hình ảnh thương hiệu được ghi nhớ rõ hơn.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT TVC QUẢNG CÁO BAO GỒM CÁC BƯỚC NHƯ SAU:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Chúng tôi có thể gặp gỡ trực tiếp khách hàng, hoặc trao đổi qua email, điện thoại để nắm được yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ căn cứ vào thương hiệu, thông tin sản phẩm, thông điệp của doanh nghiệp và khách hàng để tư vấn gói dịch vụ phù hợp với quy trình ra sao và chi phí như thế nào.

Bước 2: Làm hợp đồng sản xuất TVC quảng cáo

Sau khi thống nhất và khách hàng chọn chúng tôi làm đối tác hợp tác sản xuất video thì hai bên làm hợp đồng và khách hàng phải đặt cọc trước 50% giá trị của hợp đồng. Tại bước này chúng tôi sẽ tư vấn sâu hơn về quy cách làm phim quảng cáo sao cho phù hợp với sản phẩm và làm sao tiết kiệm chi phí.

Sau khi hai bên đã thỏa thuận, công ty và quý khách sẽ ký hợp đồng làm TVC quảng cáo.

Bước 3: Lên ý tưởng, kịch bản

Với kho ý tưởng lớn từ nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngữ nhân sự trẻ trung, sáng tạo chúng tôi sẽ đề xuất những ý tưởng mới lạ, bứt phá, thâu tóm được tâm lý người xem.

Khâu chuẩn bị kịch bản trước khi sản xuất bao gồm các công đoạn như sau.

– Lên ý tưởng kịch bản chung: Là bước đầu tiên và đặc biệt quan trọng. Sự cuốn hút người xem mang giá trị của quảng cáo phụ thuộc chính vào bước ý tưởng kịch bản.

– Kịch bản văn học: Biên tập viên cùng với đạo diễn viết thông điệp muốn truyền tải bằng ngôn từ chỉnh chu nhất.

– Kịch bản hình ảnh: Sau khi đã thống nhất về kịch bản văn học và ý tưởng kịch bản, họa sỹ vẽ cách thể hiện bằng hình ảnh của diễn viên và thoại của cảnh quay.

– Lên kế hoạch sản xuất: Sau khi xong khâu kịch bản, đạo diễn sẽ tìm diễn viên, bối cảnh quay phù hợp với kịch bản.

Bước 4: Sản xuất phim quảng cáo

Ở bước này chúng tôi làm rất tỉ mỉ nhưng có thể tóm lược như sau:

– Chọn bối cảnh: Truyền Thông Phương Nam Group  sẽ tư vấn địa điểm cho khách hàng sao cho hình ảnh đạt hiệu quả cao khi lên hình

– Lên kế hoạch quay, số lượng thiết bị cần thiết để triển khai ngay từ ban đầu. Các thiết bị máy quay, flycam làm phim của Truyền Thông Phương Nam Group  luôn được chúng tôi chú trọng làm sao đảm bảo chất lượng hình ảnh đa dạng, khung hình đẹp.

– Casting diễn viên: nhân vật là đối tượng cơ bản và quan trọng trong việc đại diện thương hiệu, nhân vật sẽ phản ánh, mô tả được mong muốn từ kịch bản. Đội ngũ diễn viên của Truyền Thông Phương Nam Group  luôn dồi dào, đẹp và phù hợp với mọi kịch bản.

– Chọn ekip sản xuất: Ekip quay của chúng tôi được đào tào bài bản trong các trường lớp đào tạo truyền hình như Báo chí, CD truyền hình, CTV các đài truyền hình

– Sau khi hoàn thành những phần trên, thực hiện quay phim quảng cáo.

Bước 5: Đội ngũ KTV xử lý hậu kỳ TVC quảng cáo

Sau khi công đoạn sản xuất hoàn tất, các cảnh quay sẽ được dựng thành một đoạn phim hoàn chỉnh. Các kỹ thuật viên sẽ lựa chọn các cảnh quay tốt nhất, sau đó cắt và chỉnh sửa sao cho chúng được ghép nối với nhau tỉ mỉ, cẩn thận đến từng khuôn hình, hợp lý và mượt mà nhất.

Biên tập viên sau đó sẽ chọn lọc những âm thanh như âm thanh nền, nhạc phim, âm thành trường quay, lời thoại…. Để tạo nên một thước phim hoàn thiện nhất.

Đội ngũ ktv dựng hậu kì luôn update xu hướng mới nhất các hiệu ứng, thêm các hiệu ứng (2D, 3D, effect, animation) theo yêu cầu của khách hàng nếu họ yêu cầu

Chúng tôi có sẵn các giọng đọc quảng cáo hay, thu hút để thoải mái lựa chọn giọng MC cho khâu hậu kì thêm phần hấp dẫn.

Bước 6: Gửi khách hàng xem và phản hồi ý kiến

Khách hàng nhận được bản demo và góp ý chỉnh sửa trước khi hoàn thiện sản phẩm

Ngoài ra khách hàng sau quá trình xem bản demo có ý tưởng chỉnh sửa chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng thời gian chỉnh sửa 2-3 ngày tùy độ khó yêu cầu.

Bước 7 : Tổng duyệt trước phát hành

Giai đoạn cuối cùng của quá trình làm phim.

Bước 8: Giao sản phẩm Phim quảng cáo

Kiểm tra lần cuối và bàn giao phim quảng cáo cho đối tác khách hàng sau khi nghiệm thu hoàn thành.

Chốt dự án và phát hành theo mong muốn của doanh nghiệp.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN TRUYỀN THÔNG PHƯƠNG NAM GROUP LÀM ĐỐI TÁC SẢN XUẤT TVC?

Truyền Thông Phương Nam Group là đơn vị có đủ khả năng xây dựng chiến dịch tổng thể phim quảng cáo TVC, bao gồm:

  • Lên định hướng sáng tạo kịch bản truyền thông cho doanh nghiệp…
  • Sản xuất tiền kỳ cùng với Đạo diễn trong nước chuyên nghiệp bài bản.
  • Hoàn thiện hậu kỳ với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, trang bị thiết bị hiện đại nhất hiện nay.

Nhân sự chuyên nghiệp:

  • Đội ngũ sáng tạo, tổ chức sản xuất đầy kinh nghiệm tư vấn tận tình.

Trang thiết bị sản xuất hiện đại bậc nhất:

  • Hệ thống trang thiết bị tiền kỳ chất lượng full HD, 4K, 6K  tiêu chuẩn 
  • Hệ thống phòng dựng Hậu kỳ chuyện nghiệp Tại Công ty theo tiêu chuẩn hiện đại quốc tế
  • Máy Tính Server dựng phim chuyên dụng, Bàn dựng chỉnh màu Davince mới nhất, phòng thu âm đạt chuẩn,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *