Quay phim giới thiệu dự án

Quay phim giới thiệu dự án

Quay phim giới thiệu dự án bằng Flycam 4k

Truyền Thông Phương Nam Group  có thể ghi lại hình ảnh làm việc của các công nhân, những hoạt động trong một ngày xây dựng và tiến trình làm việc hiện tại một cách sống động nhất.

Chúng tôi từng hợp tác với hàng loạt các đối tác lớn nhỏ… Chính vì vậy, chúng tôi tin tưởng vào sự chuyên nghiệp, thái độ nghiêm túc và hiệu quả công việc của đội ngũ chuyên viên của mình.

LỢI ÍCH QUAY PHIM GIỚI THIỆU DỰ ÁN

Giới thiệu về doanh nghiệp, công trình

Với một đoạn phim ngắn chỉ vài chục giây, thông qua hình ảnh, âm thanh, hiệu ứng có thể giới thiệu về dự án của doanh nghiệp một cách nổi bật nhất.

Tăng hiệu quả quảng bá các dự án, căn hộ

Cùng với các hình thức marketing truyền thống như phát tờ rơi, báo in,… Việc xuất hiện các phim quảng cáo dự án sẽ tạo được lòng tin vào khách hàng của mình.

phim giới thiệu dự án, các công trình bất động sản sẽ không còn tĩnh lặng nữa mà thay vào đó là sự chuyển động nhịp nhàng, huyên náo của người và xe cộ. Đó chính là ưu điểm vượt trội của phim quảng cáo giới thiệu dự án. tối ưu thời gian và chi phí cho các nhà đầu tư trong chiến lược marketing cũng như giảm thiểu áp lực cạnh tranh trên thị trường bất động sản hiện nay.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN TRUYỀN THÔNG PHƯƠNG NAM GROUP LÀM ĐỐI TÁC QUAY  PHIM GIỚI THIỆU DỰ ÁN?

Truyền Thông Phương Nam Group là đơn vị có đủ khả năng xây dựng chiến dịch tổng thể Sản xuất phim quảng cáo dự án, bao gồm:

  • Lên định hướng sáng tạo kịch bản truyền thông…
  • Sản xuất tiền kỳ cùng với Đạo diễn chuyên nghiệp bài bản.
  • Hoàn thiện hậu kỳ với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, trang bị thiết bị hiện đại nhất hiện nay.

Nhân sự chuyên nghiệp:

  • Đội ngũ sáng tạo, tổ chức sản xuất đầy kinh nghiệm tư vấn tận tình.

Trang thiết bị sản xuất hiện đại bậc nhất:

  • Hệ thống trang thiết bị tiền kỳ chất lượng full HD, 4K, 6K 
  • Hệ thống phòng dựng Hậu kỳ chuyện nghiệp Tại Công ty theo tiêu chuẩn hiện đại quốc tế
  • Máy Tính Server dựng phim chuyên dụng, Bàn dựng chỉnh màu Davince mới nhất, phòng thu âm đạt chuẩn,…

Quy trình Quay phim giới thiệu dự án bao gồm 7 bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Chúng tôi có thể gặp gỡ trực tiếp khách hàng, hoặc trao đổi qua email, điện thoại để nắm được yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ căn cứ vào thương hiệu, thông điệp của doanh nghiệp và khách hàng để tư vấn gói dịch vụ phù hợp với quy trình ra sao và chi phí như thế nào.

Bước 2: Làm hợp đồng Quay phim giới thiệu dự án

Sau khi thống nhất và khách hàng chọn chúng tôi làm đối tác hợp tác sản xuất video thì hai bên làm hợp đồng và khách hàng đặt cọc trước 50% giá trị của hợp đồng. Tại bước này chúng tôi sẽ tư vấn sâu hơn về quy cách làm phim quảng cáo sao cho phù hợp với dự án và làm sao tiết kiệm chi phí.

Sau khi hai bên đã thỏa thuận, công ty và quý khách sẽ ký hợp đồng làm phim giới thiệu dự án

Bước 3: Lên ý tưởng, kịch bản

Với kho ý tưởng lớn từ nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngữ nhân sự trẻ trung, sáng tạo chúng tôi sẽ đề xuất những ý tưởng mới lạ, bứt phá, thâu tóm được tâm lý người xem.

Khâu chuẩn bị kịch bản trước khi sản xuất bao gồm các công đoạn như sau.

– Lên ý tưởng kịch bản chung: Là bước đầu tiên và đặc biệt quan trọng. Sự cuốn hút người xem mang giá trị của quảng cáo phụ thuộc chính vào bước ý tưởng kịch bản.

– Kịch bản văn học: Biên tập viên cùng với đạo diễn viết thông điệp muốn truyền tải bằng ngôn từ chỉnh chu nhất.

– Kịch bản hình ảnh: Sau khi đã thống nhất về kịch bản văn học và ý tưởng kịch bản, họa sỹ vẽ cách thể hiện bằng hình ảnh của diễn viên và thoại của cảnh quay.

– Lên kế hoạch sản xuất: Sau khi xong khâu kịch bản, đạo diễn sẽ tìm diễn viên, bối cảnh quay phù hợp với kịch bản.

Bước 4: Dựng phim quảng cáo (Production)

Ở bước này chúng tôi làm rất tỉ mỉ nhưng có thể tóm lược như sau:

– Chọn bối cảnh: Truyền Thông Phương Nam Group sẽ tư vấn địa điểm cho khách hàng sao cho hình ảnh đạt hiệu quả cao khi lên hình

– Lên kế hoạch quay, số lượng thiết bị cần thiết để triển khai ngay từ ban đầu. Các thiết bị máy quay, flycam làm phim của Truyền Thông Phương Nam Group luôn được chúng tôi chú trọng làm sao đảm bảo chất lượng hình ảnh đa dạng, khung hình đẹp.

– Casting diễn viên: nhân vật là đối tượng cơ bản và quan trọng trong việc đại diện thương hiệu, nhân vật sẽ phản ánh, mô tả được mong muốn từ kịch bản. Đội ngũ diễn viên đẹp và phù hợp với mọi kịch bản.

– Chọn ekip sản xuất: Ekip quay của chúng tôi được đào tào bài bản trong các trường lớp đào tạo truyền hình 

– Sau khi hoàn thành những phần trên, thực hiện quay phim quảng cáo.

Bước 5: Đội ngũ KTV xử lý hậu kỳ Quay phim giới thiệu dự án

Sau khi công đoạn sản xuất hoàn tất, các cảnh quay sẽ được dựng thành một đoạn phim hoàn chỉnh. Các kỹ thuật viên sẽ lựa chọn các cảnh quay tốt nhất, sau đó cắt và chỉnh sửa sao cho chúng được ghép nối với nhau tỉ mỉ, cẩn thận đến từng khuôn hình, hợp lý và mượt mà nhất.

Biên tập viên sau đó sẽ chọn lọc những âm thanh như âm thanh nền, nhạc phim, âm thành trường quay, lời thoại…. Để tạo nên một thước phim hoàn thiện nhất.

Đội ngũ ktv dựng hậu kì luôn update xu hướng mới nhất các hiệu ứng, thêm các hiệu ứng (2D, 3D, effect, animation) theo yêu cầu của khách hàng nếu họ yêu cầu

Chúng tôi có sẵn các giọng đọc quảng cáo hay, thu hút để thoải mái lựa chọn giọng MC cho khâu hậu kì thêm phần hấp dẫn.

Bước 6: Gửi khách hàng xem và phản hồi ý kiến

Khách hàng nhận được bản demo và góp ý chỉnh sửa trước khi hoàn thiện sản phẩm

Ngoài ra khách hàng sau quá trình xem bản demo có ý tưởng chỉnh sửa chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng thời gian chỉnh sửa 2-3 ngày tùy độ khó yêu cầu.

Bước 7 : Tổng duyệt trước phát hành

Giai đoạn cuối cùng của quá trình làm phim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *